Hưởng nhiều ưu đãi hơn với gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm

Theo dõi IHR trên goole news

Gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc ra đời nhằm mục đích giúp người bệnh tiếp cận được với giải pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả, chất lượng cao, chi phí hợp lý. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu đãi người bệnh nhận được khi sử dụng gói điều trị bệnh xương khớp đặc biệt này.

Được sử dụng bài thuốc, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng phác đồ điều trị “6 trong 1” TOÀN DIỆN NHẤT hiện nay. Đây là thành quả nghiên cứu nhiều năm của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Kết tinh tinh hoa ngàn đời của Y học cổ truyền dân tộc, được làm mới dựa trên kiến thức y học hiện đại, phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp phương pháp điều trị dùng thuốc và không dùng thuốc, đồng thời điều trị căn nguyên, phục hồi sức khỏe và dự phòng tái phát. Từ đó, phác đồ mang lại giải pháp điều trị chuyên sâu, hiệu quả cao, bền vững.

Với gói dịch vụ này, người bệnh xương khớp được điều trị bằng bài thuốc, sản phẩm, giải pháp vật lý trị liệu HIỆU QUẢ NHẤT hiện nay:

 • Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang: Quy tụ hơn 50 thượng dược xương khớp, giúp đẩy lùi căn nguyên gây bệnh, tái tạo và làm lành tổn thương xương khớp. Bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi đau nhức, phục hồi vận động.
 • Sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn: Là sản phẩm bảo vệ sức khỏe hoàn toàn từ thảo dược, giúp mạnh gân, cường cốt, bổ sung dưỡng chất cho xương khớp, có vai trò duy trì hiệu quả điều trị trong 5 năm.
 • Vật lý trị liệu y học cổ truyền theo trường phái “Tân Châm”: Là phương pháp vật lý trị liệu tiên tiến nhất hiện nay, hiệu quả gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường. Các phương pháp châm cứu, thủy châm, cấy chỉ, xoa bóp bấm huyệt… giúp thông kinh lạc, hoạt huyết, gia tăng hiệu quả điều trị.
 • Tư vấn dinh dưỡng và bài tập: Bác sĩ đầu ngành trực tiếp tư vấn, hướng dẫn chế độ dinh dưỡng và bài tập chuẩn y khoa, đảm bảo người bệnh phục hồi toàn diện.
 • Thuốc ngâm chân thảo dược: Kết hợp nhiều vị thuốc quý, được nghiên cứu phối chế bài bản, giúp sưởi ấm mạch máu ở gan bàn chân, khơi thông kinh lạc, giảm đau nhức, tăng cường trao đổi chất.
 • Rượu xoa bóp xương khớp dạng xịt: Hỗ trợ hoạt huyết, giãn cơ, giảm đau nhanh chóng, trừ phong thấp, tan bầm.
dieu-tri-benh-xuong-khop-bao-hanh-4
Phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành “6 trong 1”

Các sản phẩm, dịch vụ sử dụng trong gói điều trị xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được cấp phép bởi cơ quan chức năng và được đông đảo bệnh nhân xương khớp tin dùng, phản hồi tích cực.

Khi sử dụng gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ được sử dụng các sản phẩm thuốc, dịch vụ điều trị trong vòng 5 năm như sau:

STT SẢN PHẨM – DỊCH VỤ GIÁ CHƯA CHIẾT KHẤU

(VND)

1 Thuốc đặc trị xương khớp Quốc dược Phục cốt khang (liệu trình 5 tháng) 16.250.000
2 Sản phẩm xương khớp Hoạt huyết Phục cốt hoàn điều trị duy trì (20 lọ) 15.000.000
3 Vật lý trị liệu (80 buổi) 20.000.000
4 Thuốc ngâm chân thảo dược (10 thang) 1.000.000
5 Rượu xoa bóp xương khớp dạng xịt (5 bình xịt) 500.000
TỔNG 52.750.000

*Lưu ý: Thời gian sử dụng các sản phẩm, dịch vụ cần tuân thủ theo liệu trình chỉ định của bác sĩ để đảm bảo đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

Nhằm đồng hành cùng người bệnh, chung tay đẩy lùi bệnh xương khớp, nâng cao sức khỏe cộng đồng, Trung tâm Thuốc dân tộc gửi tới người bệnh chính sách ưu đãi đặc biệt với mức chi phí cực kỳ ưu đãi. Cụ thể:

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

 • Trong 3 tháng đầu ra mắt, gói điều trị xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc CHỈ CÒN 32.500.000 đồng (tiết kiệm 20.250.000 đồng).
 • Sau khoảng thời gian này, người bệnh được hưởng chiết khấu 30%, giá trị gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành CHỈ CÒN 36.925.000 đồng.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI LỚN NHẤT

Chính sách hoàn tiền trong trường hợp người bệnh không đáp ứng phác đồ điều trị

Xương khớp là bệnh khó điều trị khỏi hoàn toàn. Tuy phác đồ điều trị bệnh xương khớp cho hiệu quả điều trị rất khả quan với tỷ lệ khỏi bệnh lên tới trên 95%. Nhưng vẫn còn 5% bệnh nhân có cơ địa khó hấp thụ thuốc hoặc tình trạng bệnh nặng cần nhiều thời gian điều trị hơn.

Vì vậy, nhằm chia sẻ cùng người bệnh, trong trường hợp người bệnh không đáp ứng tốt, sau 3 tháng điều trị bệnh không có tiến triển, Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết thực hiện chính sách HOÀN TIỀN như sau:

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

 • Hoàn 50% chi phí thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong 3 tháng điều trị.
 • Hoàn 100% phí sản phẩm và dịch vụ khác chưa sử dụng trong quá trình điều trị.

Công thức tính:

TIỀN HOÀN = 32.500.000 – (50% chi phí thuốc QDPCK trong 3 tháng + Giá trị sản phẩm, dịch vụ chưa sử dụng)

*Lưu ý: Chính sách hoàn tiền áp dụng dựa trên bộ tiêu chí đánh giá hiệu quả điều trị được Trung tâm Thuốc dân tộc đính kèm theo Hợp đồng gói điều trị bảo hành.

VÍ DỤ:

Bệnh nhân đăng ký sử dụng gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành và thanh toán 32.500.000 đồng. Sau liệu trình 3 tháng điều trị, người bệnh đã sử dụng các sản phẩm, dịch vụ sau đây:

 • 3 tháng thuốc Quốc dược Phục cốt khang (9.750.000 đồng)
 • 5 thang thuốc ngâm chân thảo dược (500.000 đồng)
 • 2 bình xịt xương khớp (200.000 đồng)

Bệnh nhân được hoàn lại số tiền như sau:

TIỀN HOÀN = 32.500.000 – (50%*9.750.000 + 500.000 + 200.000) = 26.943.000 đồng

dieu-tri-benh-xuong-khop-bao-hanh-9
Chính sách hoàn tiền từ gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành

Quyền lợi đặc biệt dành cho người bệnh và người thân

Bên cạnh ưu đãi về chi phí, khi sử dụng gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh và người thân của bệnh nhân còn được những quyền lợi “có 1 không 2”. Bao gồm:

 • Miễn phí khám bệnh tất cả các lần tái khám cho người bệnh.
 • Miễn phí khám và giảm 10% chi phí thuốc hoặc sản phẩm bất kỳ cho người thân của bệnh nhân, gồm tứ thân phụ mẫu, vợ chồng, con cái.
 • Với người bệnh không tiện di chuyển để thực hiện liệu trình vật lý trị liệu miễn phí theo gói điều trị, có thể chuyển đổi sang các sản phẩm chăm sóc sức khỏe (như Đông trùng hạ thảo Vietfarm) theo chính sách của Trung tâm.
dieu-tri-benh-xuong-khop-bao-hanh-8
Áp dụng gói bảo hành, người bệnh được thêm nhiều giá trị

Cam kết và trách nhiệm của Trung tâm Thuốc dân tộc với người bệnh

Trung tâm Thuốc dân tộc luôn nỗ lực đồng hành cùng người bệnh, mang tới cho người bệnh trải nghiệm và chất lượng điều trị tốt nhất. Để người bệnh hoàn toàn yên tâm trong quá trình điều trị, chúng tôi CAM KẾT:

 • Thăm khám, bắt mạch và chẩn đoán đúng bệnh. Tư vấn liệu trình, kê đơn thuốc chính xác, cá nhân hóa điều trị, hiệu quả cao.
 • Ứng dụng 100% thuốc Nam bản địa trong phác đồ điều trị. Dược liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, dược tính cao, dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO, an toàn trong điều trị bệnh xương khớp.
 • Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám, tư vấn và đồng hành cùng người bệnh, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình điều trị.
 • Cam kết tuân thủ chính sách gói điều trị có bảo hành, thực hiện đúng hợp đồng, đảm bảo quyền lợi của bệnh nhân.
 • Tiên lượng điều trị, hiệu quả điều trị và khả năng phục hồi thực tế được bác sĩ tư vấn chi tiết. Phác đồ điều trị được điều chỉnh phù hợp dựa trên tình trạng của từng người bệnh.

*Lưu ý: Mọi vấn đề khác phát sinh ngoài hợp đồng, chính sách, Trung tâm Thuốc dân tộc và đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm không cam kết chịu trách nhiệm.

Nếu bạn hay người thân đang gặp vấn đề về xương khớp, đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn ngay.

Bình luận (61)

 1. Bảo Thắng Phạm says: Trả lời

  Chỗ này thì yên tâm, uy tín bao năm nay rồi vì họ có vườn dược liệu ở bắc kan, mấy tỉnh phía bắc nữa , mình theo dõi facebook của họ còn thấy bác sĩ vào rừng tìm nữa cơ

 2. Trúc An says: Trả lời

  Dược liệu ở đây được chọn lựa, chuẩn GACP – WHO đấy bạn, trước mình đọc họ chụp cả giấy kiểm định lên có dấu má đàng hoàng. Bạn cứ lên google đánh thông tin trung tâm là ra, trung tâm làm ăn uy tín nhiều năm nay rồi, dược liệu sạch hết ấy

 3. Nguyễn Lan says: Trả lời

  Thuốc ở đây không biết được đăng kí chưa mn nhỉ, dược liệu bẩn giờ nghĩ đến đông y nên mình cũng lăn tăn nhiều thứ không biết nên sử dụng hay không

 4. Huy Vui Vẻ says: Trả lời

  Mình thấy trong này có ghi là ngâm chân và có cả vật lí trị liệu, nhưng mình ở xa thì sao, có bỏ bớt được các dịch vụ đấy sử dụng nguyên thuốc được không

  1. Phạm Thuyết says:

   Em thấy đã là gói ưu đãi rồi thì khoogn bỏ ra và trừ tiền được đâu chị, với cả kết hợp mới có thể đem lại kết quả tốt nhất

  2. Minhminh92 says:

   Mình có thấy được chuyển sang dùng sản phẩm gói sức khỏe đấy, có đông trùng hạ thảo, yến các thứ, cũng là bồi bổ thêm cho sức khỏe

  3. Tâm says:

   Trong gói là không bỏ ra được đâu, giá như vậy mình thấy ưu đãi lắm rồi, làm gì có chỗ nào cam kết bằng văn bản như ở đây đâu, bút xa gà chết phải thế nào người ta mới dám cam kết

 5. Lan Anh Phạm says: Trả lời

  Trung tâm này uy tín không mọi người, hình như có cả các bác sĩ trước làm ở viện y học cổ truyền trung ương à, em muốn tìm các bác sĩ giỏi chứ không muốn tìm hiểu những chỗ lèo tèo rồi tiền mất tật mang lại khổ

  1. Limo says:

   Gói bảo hành này được tư vấn chuyên môn từ Ths. BS Nguyễn Thị Tuyết Lan đấy bác, trước BS là Bác sĩ điều trị khoa khám bệnh – Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương, bạn xem thông tin ở đây này. nói chung là toàn người giỏi thôi

  2. Bảo Phạm says:

   Thấy phòng khám này ở hà nội lâu lâu rồi này, họ có cơ sở trực tiếp, bác sĩ chuyên ngjieejp thì chắc chắn là uy tín rồi, chứ không phải như các phòng khám chui chưa đăng kí giấy phép kinh doanh đâu

 6. Hà Thu Shop says: Trả lời

  Gói này được bảo hành trong 5 năm à mọi người , bảo hành là bảo hành những gì đấy nhỉ

  1. Linh Đặng says:

   Bảo hành thăm khám bởi bác sĩ chuyên gia và trị liệu miễn phí trong 5 năm bạn nhé, bác sĩ tư vấn lắm

  2. Duy Trai says:

   Còn có chính sách cho cả người nhà nữa đấy, nói chung chữa bệnh phải có tâm như vậy thì mới tồn tại được , chứ giờ đông y pha trộn nhiều cơ sở vớ vẩn lắm

 7. Haleee says: Trả lời

  Mình ở hà nội thì qua cơ sở nào được mn ơi, mình cứ phải mắt thấy tai nghe mới yên tâm, phải xem bản cam kết thế nào đã

  1. Mạnh Trần says:

   Ở Hn thì qua địa chỉ b31, ngõ 70 nguyễn thị định thanh xuân bạn nhé, có cái biệt thự xanh xanh ý. mình đang trị liệu ở đấy hôm trước thấy Bác sĩ có giới thiệu gói này, thấy cũng ổn lắm, giảm chi phí được khá nhiều so với mua lẻ

  2. Thương9x says:

   52tr còn hơn 30tr thật à bác, giảm như này là mình thấy cũng khá sâu nhưng bây giờ nhiều bên họ cũng nên chương trình giảm sâu như này để kích thích người mua, nói chung là khách hàng sẽ là người có lợi

  3. Hoài Rimo says:

   Giarm trong 3 tháng đầu triển khai chương trình nhé chị, nên tranh thủ đi sau là về giá cũ đấy, thấy bác ruột em vừa hôm qua đến kí cái gói này về thấy bảo ổn lắm, được trị liệu, ngâm chân, bài tập rồi cả thuốc nữa

 8. Diệp Linh says: Trả lời

  Bài thuốc Quốc dược phục cốt khang này có tốt không mọi người, uống khoảng mấy tháng là đỡ, dạng thang sắc hay dạng viên uống vậy mn

  1. Tuyết Yến says:

   Bài thuốc này được nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng lâu rồi đấy, bạn xem cụ thể ở đây này, có nghiên cứu chứ đâu phải cứ sử dụng là sử dụng được ngay, cả một công trình nghiên cứu đó, gửi bạn link này để xem https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoat-vi-dia-dem-tu-goc.html

  2. Mymy says:

   Dạng viên hoàn nhé bạn, tiện lắm không phải mang đi sắc như ngày xưa nữa, thuốc ở đây dược kiểm định rồi nên yên tâm mà uống. Hiện mẹ tôi đang dùng và tôi thấy sức khỏe của mẹ tôi rất là tốt

 9. Chi Mèo says: Trả lời

  Mẹ mình bị thoát vị đĩa đệm đến bệnh viện khám người ta kê cho cả đống thuốc nào là: thuốc giảm đau, thuốc chống viêm, thuốc giãn cơ. Vì uống quá nhiều thuốc nên dạ dày của mẹ mình bị viêm nhẹ xong cả trào ngược, đến giờ phải dùng thêm cả thuốc dạ dày.Thấy một ngày mẹ mình uống bao nhiêu là thuốc như vậy sot hết cả ruột. Hôm trước đến bệnh viện có chia sẻ được Bác sĩ bệnh viện 108 giới thiệu trung tâm thuốc dân tộc, uống đông y để đỡ hại dạ dày, mn cho mình hỏi ai đã chữa khỏi ở đây chưa, thật ra tiền giảm hay không mình không quan tâm lắm, quan trọng là hiệu quả điều trị bệnh như thế nào để sức khỏe của mẹ mình tốt hơn

  1. Đạt JP says:

   Mình cũng nghe nhiều về bài thuốc quốc dược phục cốt khang rồi, nằm vùng trong các hội nhóm về điều trị xương khớp thấy bệnh nhân đã điều trị rồi phản hồi tốt lắm

  2. Gia dụng thông minh says:

   Thuốc đông y được cái không hại dạ dày đâu, nhà mình từ trước đến nay , đến kháng sinh cũng dùng kháng sinh đông y, trừ những trường hợp bệnh cần điều trị gấp thì mới dùng đến tây y à

  3. Nguyễn Khuyến says:

   Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc dùng ok nhé bạn, Bố mình khách hàng ruột ở đấy, điều trị từ đại tràng, xương khớp, mỡ máu. nói chung là phải như thế nào họ mới dám cam kết thế. mà mua thế này là yên tâm điều trị hơn rất nhiều.

 10. Hoài Thu Trần says: Trả lời

  Có hoàn thật không mọi người, chứ chồng em bị thoái hóa bao năm nay đi chữa đông tây y cả rồi, đọc được tin cam kết này mà mừng quá

  1. Nguyễn Đạt says:

   Họ viết lên đây thì chắc chắn rồi, hoàn tận 50%, bình thường mua thuốc điều trị cũng từ 3 tháng trở lên mà mua nguyên giá, đây lại còn được mua bảo hành, được giảm giá cả hơn 20 triệu, xong không khỏi lại còn được hoàn 50% chi phí thuốc

  2. Phạm Thu Uyên says:

   ui lần đầu tiên thấy luôn, thấy công khai giá rồi chính sách hoàn khi không khỏi, chắc là cũng ổn lắm mới dám cam kết, chứ nhiều bên họ làm ăn tòm tem mình đâu dám cám kêt như vậy cơ chứ

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline

098 717 3258

Chia sẻ
Bỏ qua