Thoái hóa xương khớp chữa mãi không khỏi? – ĐÃ CÓ gói điều trị bảo hành tại Thuốc dân tộc

Theo dõi IHR trên goole news

Thoái hóa xương khớp là bệnh lý dễ gặp nhưng khó điều trị do liên quan đến quy luật thoái hóa tự nhiên của cơ thể. Chính vì vậy, đa số người bệnh thoái hóa xương khớp đều chữa mãi không khỏi. Để giúp người bệnh có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện phác đồ điều trị và bảo vệ toàn diện sức khỏe xương khớp với gói điều trị bảo hành bằng văn bản.

Oằn mình chịu đựng đau nhức vì thoái hóa xương khớp chữa mãi không khỏi

Thoái hóa khớp là tổn thương sụn khớp, xương dưới sụn thường gặp nhất. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, từ năm 2011 đến 2020 được gọi là “thập niên xương khớp” vì mức độ phổ biến, gia tăng của bệnh lý này. Thống kê tại Việt Nam, bệnh xương khớp ngày càng phổ biến và trẻ hóa khi 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên 65 tuổi, 85% người trên 85 tuổi có dấu hiệu bệnh thoái hóa khớp.

Khớp nào cũng có thể bị thoái hóa nhưng dễ gặp nhất là thoái hóa khớp gối, cột sống (lưng, cổ), khớp háng, ngón tay, cổ chân. Thoái hóa có thể xảy ra ở cùng 1 khớp hoặc nhiều khớp cùng lúc. Khi bị thoái hóa xương khớp, người bệnh phải đối mặt với nhiều triệu chứng như:

 • Đau nhức xương khớp, đau nhiều hơn khi vận động, lao động, các cơn đau âm ỉ và biến mất khi người bệnh nghỉ ngơi, không hoạt động. Không được điều trị sớm, các cơn đau nhức tăng nặng hơn, kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc, cuộc sống của người bệnh.
 • Cứng khớp đi kèm với các cơn đau, nhất là khi thức dậy vào buổi sáng hoặc sau một thời gian không vận động.
 • Khớp phát ra tiếng kêu lộp cộp, lục cục, lách cách khi di chuyển, cử động và có thể kèm theo cảm giác nóng ran quanh khớp.
 • Teo cơ và sưng tấy, biến dạng khớp và các cơ xung quanh, nếu không vận động có thể dẫn đến teo cơ, đầu gối lệch khỏi trục, cong vẹo cột sống…
 • Thoái hóa cột sống lưng, cổ có thể gây chèn ép rễ thần kinh khiến các cơn đau lan rộng gây đau nhức, tê bì tay, chân, đau cổ vai gáy, đau đầu, đau thần kinh tọa…
Người bệnh oằn mình với đau nhức xương khớp
Người bệnh oằn mình với đau nhức xương khớp

Bên cạnh đó, người bệnh phải đối mặt với một số biến chứng như rối loạn giấc ngủ, mất ngủ do đau nhức, vôi hóa sụn khớp khiến tình trạng viêm nặng hơn, đau nhức dữ dội. Người bệnh thường xuyên lo lắng khi mắc thoái hóa xương khớp dẫn đến trầm cảm, lo âu. Các biến chứng hoại tử xương, gãy xương, chảy máu, nhiễm trùng, tổn thương gân và dây chằng…

Điều trị khỏi thoái hóa khớp hiệu quả, hết đau nhức nhanh chóng, phục hồi vận động và không tái phát là mong muốn của mọi người bệnh. Tuy nhiên, thoái hóa xương khớp là bệnh khó chữa khỏi hoàn toàn do liên quan đến quy luật thoái hóa tự nhiên. Rất nhiều người bệnh tìm mọi cách chạy chữa khắp nơi, sử dụng nhiều phương pháp, uống các loại thuốc (Nam – Bắc – Đông – Tây) nhưng không khỏi bệnh, tình trạng đau vẫn tái phát sau đó. Thậm chí, các phương pháp hiện đại hơn như phẫu thuật thay khớp, thay đĩa đệm nhân tạo, tiêm huyết tương giàu tiểu cầu… rất tốn kém nhưng cũng không mang lại hiệu quả lâu dài.

Việc chạy chữa nhiều nơi, áp dụng nhiều cách không khỏi khiến người bệnh mất niềm tin, có tâm lý sống chung với bệnh, chấp nhận oằn mình với các cơn đau xương khớp, nhất là khi trái gió trở trời. Bên cạnh đó, việc điều trị dai dẳng mãi không khỏi làm tốn kém chi phí điều trị, tăng thêm gánh nặng và áp lực kinh tế cho người bệnh. 

Thoái hóa xương khớp thường gặp phải ở độ tuổi trên 40 và tăng nặng hơn theo độ tuổi. Rất nhiều người bệnh lao động vất vả cả tuổi trẻ đến khi bước vào tuổi trung niên, cao tuổi lại gặp phải bệnh lý này, chạy chữa nhiều không khỏi khiến chất lượng cuộc sống suy giảm nghiêm trọng.

Theo thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, nếu có phương pháp phù hợp, bệnh thoái hóa xương khớp có thể điều trị được. Mục tiêu trong điều trị bệnh là giúp người bệnh giảm các cơn đau cả về mức độ và tần suất, phục hồi vận động, làm chậm quá trình lão hóa xương khớp, duy trì hiệu quả lâu dài, chống tái phát đau. 

Bên cạnh đó, phương pháp điều trị cần đi sâu tác động từ căn nguyên, bồi bổ các tạng phủ chủ về cốt tủy, gân cơ. Từ đó, giải pháp thúc đẩy cơ chế tự phục hồi, tăng cường khả năng tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, sản sinh dịch nhầy để bôi trong sụn khớp, hạn chế ma sát các đầu xương.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành bằng văn bản – Chấm dứt nỗi lo chữa mãi không khỏi

Nhằm mang đến cho người bệnh giải pháp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, an toàn, hạn chế tái phát, tiết kiệm chi phí và được bảo vệ toàn diện, Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng gói dịch vụ có bảo hành cam kết bằng văn bản. Với gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành, người bệnh sẽ được áp dụng phác đồ đặc biệt với nhiều chính sách như:

👉Điều trị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống từ căn nguyên, chấm dứt đau nhức, tái tạo sụn khớp, cột sống với bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang liệu trình đặc biệt, sử dụng hoàn toàn cây thuốc Nam bản địa.

👉Điều trị dự phòng bằng sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn theo phác đồ 5 năm giúp chăm sóc sức khỏe xương khớp toàn diện, chống tái phát đau, duy trì hiệu quả lâu dài.

👉Trị liệu châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ… theo trường phái Tân Châm giúp đả thông kinh lạc, giảm đau tự nhiên không dùng thuốc, phục hồi vận động, thúc đẩy tái tạo xương khớp.

👉Rượu xoa bóp thảo dược và thảo dược ngâm chân giúp lưu thông khí huyết, giãn cơ, giảm đau tại chỗ với các cơn đau cấp, hỗ trợ điều trị và phục hồi xương khớp, tăng cường sức khỏe.

👉Bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt, các bài tập vận động khoa học tăng cường hiệu quả của phác đồ điều trị, tăng cường sức khỏe cơ thể.

Phác đồ 6 trong 1
Phác đồ 6 trong 1

Với phác đồ chuyên sâu và toàn diện, Trung tâm Thuốc dân tộc bảo hành toàn diện bằng văn bản với các mục tiêu điều trị cam kết với người bệnh như sau:

✔️Tăng cường chức năng thận (chủ cốt tủy), gan (chủ cân – gân), tỳ (chủ cơ nhục và chân tay), khu phong tà, trừ thấp nhiệt, loại bỏ căn nguyên gây bệnh xương khớp từ bên trong.

✔️Thông kinh hoạt lạc, hoạt huyết, kháng viêm, giảm đau, chấm dứt tình trạng đau nhức, điều trị hiệu quả các triệu chứng đau nhức, cứng khớp, cải thiện và phục hồi khả năng vận động.

✔️Tăng cường nuôi dưỡng sụn khớp, thúc đẩy tái tạo nguyên bào xương, sản sinh dịch nhầy sụn khớp bôi trơn, bảo vệ sụn và xương dưới sụn, giúp xương khớp chắc khỏe toàn diện.

✔️Nâng cao sức khỏe, bồi bổ thể trạng, làm chậm quá trình lão hóa, thoái hóa xương khớp, duy trì hiệu quả điều trị lâu dài và chống tái phát bệnh, hỗ trợ kéo dài tuổi thọ.

Để áp dụng gói bảo hành, người bệnh cần có những điều kiện sau:

 • Người bệnh mắc các bệnh thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống từ nhẹ đến nặng.
 • Đã thăm khám và được chẩn đoán mắc thoái hóa xương khớp, có kết quả chụp chiếu trước đó.
 • Chỉ áp dụng cho người bệnh đến thăm khám trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc trụ sở Hà Nội và cơ sở TP Hồ Chí Minh.
 • Người bệnh cần cam kết thực hiện đúng, đủ theo hướng dẫn của bác sĩ để kết quả điều trị tốt nhất.

Vì sao người bệnh nên áp dụng gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành?

Gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành được Trung tâm Thuốc dân tộc trong thời gian gần đây nhưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Người bệnh hoàn toàn an tâm khi lựa chọn điều trị có bảo hành tại Trung tâm Thuốc dân tộc vì những lý do sau:

Được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xương khớp trực tiếp điều trị

Với gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành, người bệnh được trực tiếp thăm khám, tư vấn, điều trị và đồng hành bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành như:

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Bác sĩ CKII Trần Thị Hương Lan – Nguyên Phó khoa Nội Cơ xương khớp, Viện Y dược dân tộc…

Trị liệu 1:1, mỗi người bệnh được 1 bác sĩ chuyên khoa đồng hành trong suốt quá trình điều trị bảo hành. Mọi thắc mắc được giải đáp và hướng dẫn chi tiết.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xương khớp giỏi và giàu kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xương khớp giỏi và giàu kinh nghiệm

Được bảo hành và bảo vệ toàn diện, có cam kết bằng văn bản

Với gói điều trị bảo hành, người bệnh được bảo vệ toàn diện, cam kết hiệu quả bằng văn bản. Theo đó, người bệnh được bảo hành những hạng mục sau:

♻️Hiệu quả điều trị

♻️Tiên lượng phục hồi

♻️Mức độ an toàn

♻️Tỷ lệ tái phát bệnh

♻️Thời gian điều trị

Mỗi hạng mục sẽ có bộ tiêu chí đánh giá kèm theo được thỏa thuận minh bạch với người bệnh. Các tiêu chí và cam kết sẽ dựa trên tình trạng bệnh thực tế của mỗi người được đưa ra sau quá trình thăm khám, chẩn đoán của bác sĩ tại Trung tâm. Các điều khoản bảo hành, cam kết sẽ được ký kết, có giá trị pháp lý. 

Trung tâm Thuốc dân tộc có trách nhiệm đến tận cùng với người bệnh. Thời gian gói bảo hành có hiệu lực là 5 năm. Trong 5 năm, người bệnh cần tuân thủ phác đồ điều trị của Trung tâm để đảm bảo hiệu quả. Sau 5 năm, Trung tâm vẫn sẽ tiếp tục đồng hành nếu như người bệnh có mong muốn.

Người bệnh được bảo hành toàn diện khi điều trị bệnh xương khớp tại TT Thuốc dân tộc
Người bệnh được bảo hành toàn diện khi điều trị bệnh xương khớp tại TT Thuốc dân tộc

Được hoàn tiền nếu như không hiệu quả

Khi tiếp nhận thăm khám và điều trị cho người bệnh, đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc luôn tận tình, hết lòng với mong muốn mang lại kết quả điều trị tốt nhất. Tuy nhiên, một số trường hợp người bệnh có thể không đáp ứng được với phác đồ nên chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Với bệnh nhân không nhận thấy hiệu quả sau 3 tháng sử dụng thuốc kết hợp trị liệu, Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết hoàn tiền theo chính sách đã thỏa thuận.

Cụ thể, người bệnh được hoàn tiền 50% chi phí 3 tháng thuốc Quốc dược Phục cốt khang và 50% các sản phẩm đã sử dụng. Hoàn 100% chi phí thuốc và sản phẩm mà người bệnh chưa sử dụng. Chính sách hoàn tiền vì quyền lợi người bệnh giúp người bệnh an tâm hơn trong quá trình khám và điều trị.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Hơn 1 thập kỷ nâng tầm y học dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín đã có hơn 13 năm kinh nghiệm, được người bệnh cả nước tin tưởng. Trung tâm được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực xem mạch, khám chữa bệnh, kê đơn, bốc thuốc, trị liệu bằng y học cổ truyền tại 2 cơ sở:

Trụ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân

Cơ sở TP HCM: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận

Trung tâm có cơ sở và giấy phép hoạt động rõ ràng nên người bệnh hoàn toàn an tâm khi đến thăm khám và điều trị bệnh. Hiện tại trong những tháng đầu triển khai gói điều trị bảo hành, Trung tâm đang có chính sách ưu đãi về giá giảm 30% chi phí cho người bệnh đăng ký trong tháng 9, 10, 11/ 2023.

NHANH TAY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI NHẤT

Tại Hà Nội:  Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: 024 7109 6699 – 098 717 3258

Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 – 0961 825 886

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

Zalo: Bác sĩ Y dược cổ truyền Thuốc dân tộc

Bình luận (85)

 1. Dinh Bui says: Trả lời

  Cho hỏi đặt lịch khám xương khớp thì khám bác sĩ nào của trung tâm thì tốt ạ, em bị thoái hoá cổ điều trị nhiều năm không khỏi, tìm hiều thấy có nhiều ngừoi reviwe nên muốn đặt lịch khám thử

  1. Nguyễn Đ.Long says:

   Mình trước khám bác sĩ Tuấn, bác hiện đang là phó giám đốc chuyên môn của thuốc dân tộc ấy, có nhiều năm đièu trị xương khớp bằng thuốc đông y rồi, bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì cứ lên gg tìm thông tin bác sĩ Lê Hữu Tuấn là ra đầy đủ các thông tin chức danh nghề nghiệp hoạt động chuyên môn của luôn, bạn liên hệ đặt lịch qua sđt này 0987 173 285

  2. Phạm Ngọc Mai says:

   Hình như bác Tuấn trước làm bên bệnh viện y học cổ truyền trung ương đúng không nhỉ, mình đọc tên nghe cứ quen quen

  3. Bùi Phó Duẩn says:

   Đúng rồi bạn ơi, là bác Tuấn nguyên phó PGĐ phụ trách chuyên môn bv yhct tw đó, bác có nhiều năm điều trị bệnh xương khớp bằng thuốc đông y rồi,

 2. Đỗ Dương says: Trả lời

  Tôi cũng dùng nhiều thuốc tây y, đông y rồi nhưng không hiệu quả, trường hợp tôi sử dụng gói bảo hành bên này không có tác dụng thì bên đó có cảm kết gì không

  1. Hồng Nguyễn says:

   Mình tìm hiểu thấy là trong 3 tháng đầu sử dụng gói bảo hành mà k có tác dụng thì sẽ hoàn lại 50% thuốc đã dùng và 100% tiền thuốc chưa dùng ấy nên rất yên tâm

  2. Chung Levis says:

   Mẹ em bị thoái hoá khớp gối, đi lại khó khăn, lên cầu thang pải vị mới đi được ấy, đang điều trị gói bảo hành gồm: thuốc uống và vật lý trị liệu, ở thuốc dân tộc đến nay cũng được 2 tháng rồi cũng đã thấy tự lên câu thang mà k cần vịn rồi, em mừng quá trời luôn, kiên trì theo phác đồ của bác sĩ và kiêng khem hợp lý thì sẽ có hiệu quả hơn

 3. Bảo Linh says: Trả lời

  Mình thấy bài viết ghi phác đồ kết hợp với nhiều thứ, thấy có cả châm cứu, mà mình sợ châm cứu lắm, mình khôg châm cứu thì có hiệu quả không vậy?

  1. Trọng Hoài says:

   Tôi thấy KTV bên trung tâm tay nghề rất gỏi chỉ bị châm trích nhẹ nếu dùng thuốc đông y thì nên kết hợp với vật lý trị liệu thì mới hiểu quả cao được bạn ạ, vì vật lý trị liệu rất tốt ấy, giúp đả thông kinh lạc,giãn cơ rất tốt bạn à, tôi đến buổi trị liệu thứ 3 là thấy người khoan khoái, dễ chịu hẳn

  2. Trịnh Phúc says:

   Quan trọng nhất trong điều trị bệnh thoái hoá pải kết hợp với vật lý trị liệu nữa đấy em, bên trung tâm thuốc dân tộc này các bạn kĩ thuật viên châm nhẹ nhàng lắm, họ được học và đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề bài bản hết rồi nên em không phải lo đâu à

 4. Đỗ Tiến Dũng says: Trả lời

  Điều trị xương khớp có bảo hành, vậy là 5 năm mới điều tri khỏi hay sao vậy các bác, nếu vậy thì điều trị lâu và tốn kém quá nhỉ mọi người

  1. Vân Đào says:

   Không bác ơi, 5 năm là họ baỏ hành cho bác, nghĩa là khi bác điều trị xong liệu trình khỏi rồi thì trog thời gian 5 năm này họ sẽ cấp thuốc duy trì , cho bác di vật lý trị liệu để bệnh của bác ổn định lâu dài, tránh trường hợp bị thoái hoá nhanh đó bác

  2. Elly Trần says:

   Nếu vậy thì tốt quá nhỉ, trước giờ đi khám bệnh có bảo hành bao giờ đâu, khám xong họ kê thuốc cho mình uống xong là xong, thậm chí cũng chẳng theo sát bệnh nhân trong quá trình dùng thuốc điều trị ấy mà đây họ bảo hành cho mình 5 năm luôn, cứ yên tâm mà điều trị bệnh thôi

  3. Tiến Đạt says:

   Mẹ em chữa theo gói bảo hành của trung tâm được hơn 3 tháng cũng đỡ được khoảng 70% rồi ấy, giờ bà đi lại ngon nghẻ rồi, không phải đeo nạng như trước nữa, thấy bà cải thiện đi được là mừng rồi

 5. Trịnh Ba says: Trả lời

  Đúng là chỉ những người bị thoái hoá, đau nhức xương khớp mới hiểu đựoc, nhiều lúc có những cơn đau nhức xương khớp kéo dài đau âm ỉ không những gây mất ngủ 1 thời gian dài mà còn tốn kém về chi phí điều trị nữa, giờ chỉ mong tìm được cơ sở nào uy tín điều trị khỏi được bệnh thoái hoá khớp gối của tôi

  1. Long Đình Nguyễn says:

   Nhiều người bị thoái hóa như bác tìm đến gói bảo hành xương khớp của thuốc dân tộc ấy, tôi đọc bải này thấy nhiều người đánh giá tốt lắm đây, bác đọc tìm hiểu thử xem https://www.thuocdantoc.org/dieu-tri-benh-xuong-khop-bao-hanh.html

  2. Lê Mỹ Quyên says:

   Mình cũng điều trị gói bảo hành xương khớp và 1 năm nay trái gió trở trờ k còn tình trạng đau nhức trở lại nữa, mình kết hợp với thuốc uống, vật lý trị liệu tại trung tâm và kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện, thuốc của trung tâm thật sự rất hiệu quả

  3. Đức Nhật Tâm says:

   Em cũng giống bác đêm ngủ đau nhức toàn bị thức giấc thôi, em đang tìm hiểu gói bảo hành xương khớp khớp của thuốc dân tộc tính là sang tuần qua khám xem như nào chứ để lâu là ảnh hưởng sức khỏe ra phết, bác cuxngtham khảo xem

 6. Mầm Lá says: Trả lời

  Trong gói bảo hành tôi thấy có bài thuốc quốc dược phục cốt khang thì không biết là uống có tác dụng phụ gì khônng mọi người?

  1. Lê Thảo Nguyên says:

   Tôi bị thoái hóa cột sống lưng uống đến tháng thứ 2 rồi k có tác dụng phụ gì, không những thế người khỏe hơn, đỡ tình trạng mất ngủ, ngồi lâu lưng k bị đau như trước nữa,.. gói bảo hành của thuốc dùng dân tộc dùng rất hiệu quả, toàn thảo dược nên lành tính lắm

  2. Phúc Bùi Gia says:

   Thành phần của thuốc đều là các vị dược liệu tự nhiên nên không có tác dụng phụ gì đâu, bác cứ yên tâm nhé, mẹ tôi hay bị mẫm cảm bởi các thành phần của thuốc mà từ khi dùng thuốc của trung tâm không có 1 biểu hiện gì bất thường gây tác dụng phụ cả

 7. Dũng Lê says: Trả lời

  Lần đầu tiên tôi đi khám bệnh và điều trị bệnh có bảo hành đấy, trước giờ chỉ có đồ công nghệ điện tử mới có bảo hảnh chứ chưa bao giờ đi điều trị bệnh mà lại có bảo hành cả, có gói bảo hành làm cho ngừoi bệnh cảm thấy rất yên tâm trong quá trình điều trị

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline

098 717 3258

Chia sẻ
Bỏ qua