10 Bệnh Viện, Phòng Khám Cơ Xương Khớp Tốt Nhất TPHCM

Đã được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII Trần Thị Hương Lan | Chuyên môn: Đau nhức xương khớp, Tê Bì Tay Chân | Nơi công tác: IHR Cơ sở TP Hồ Chí Minh
Theo dõi IHR trên goole news

Tìm hiểu các phòng khám, bệnh viện xương khớp tốt nhất TPHCM sẽ giúp người bệnh có được sự chủ động khi đi thăm khám bệnh. Bởi trên thực tế, mỗi cơ sở y tế sẽ có những thế mạnh riêng. Những thông tin từ bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Nên đọc: Bài thuốc Nam bí truyền đặc trị các bệnh xương khớp chuyên sâu và hoàn chỉnh

bệnh viện xương khớp TPHCM
Tìm hiểu các bệnh viện và phòng khám cơ xương khớp tốt ở TP HCM

10 Bệnh viện, phòng khám xương khớp tốt nhất TPHCM

Nhu cầu về việc thăm khám cơ xương khớp đang ngày càng gia tăng trong những năm gần đây. Nguyên nhân là do các vấn đề cũng như bệnh lý xương khớp diễn ra mỗi lúc một phổ biến.

Hiện tại, không chỉ đối tượng người già mà những người trẻ tuổi cũng có nguy cơ cao mắc các bệnh về cơ xương khớp hoặc thường xuyên bị đau nhức xương khớp. Nguyên nhân đa phần liên quan đến tư thế xấu, tính chất công việc, thói quen sinh hoạt và ăn uống kém điều độ.

Tìm hiểu về các bệnh viện, phòng khám cơ xương khớp là cần thiết để giúp người bệnh có những lựa chọn tốt. Điều này đem lại hiệu quả cao trong việc thăm khám và điều trị.

Dưới đây là 10 Bệnh viện, phòng khám xương khớp TPHCM tốt nhất hiện nay mà người bệnh có thể tham khảo:

1. Bệnh viện Nhân dân 115 – Bệnh viện xương khớp tốt nhất TPHCM

Bệnh viện Nhân dân 115 là cơ sở y tế uy tín, bệnh viện đa khoa hạng nhất ở TP HCM được thành lập từ năm 2009. Nếu có nhu cầu muốn thăm khám xương khớp, bạn có thể đến trực tiếp Khoa Cơ Xương Khớp của bệnh viện này.

Khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Nhân dân 115 được thành lập vào ngày 30/11/2009. Có tiền thân từ Đơn vị Cơ Xương Khớp của Khoa Nội Tiết. Khoa đi vào hoạt động với mục đích đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về hệ cơ xương khớp. Cụ thể như thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, loãng xương, bệnh gout, các bệnh tự miễn…

bệnh viện xương khớp tốt nhất TPHCM
Hình ảnh các bác sĩ Khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Nhân dân 115

Hiện nay, Bác sĩ CKII Đoàn Thị Huyền Trân đang là trưởng khoa. Ngoài ra còn có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và các nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Khoa có 7 phòng bệnh cùng các phòng khám để đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Nhân dân 115 hiện đang không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, điều trị cũng như nghiên cứu. Tất cả nhằm vào phương châm chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân. Ngoài ra, Khoa còn phối hợp với Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch để tham gia giảng dạy cũng như nghiên cứu các công trình y khoa.

– Thời gian phục vụ:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 7:00 – 16:30.
 • Thứ 7 – Chủ nhật – Ngoài giờ: Khoa có ekip trực 24/24.

– Địa điểm:

 • Khu B – Tầng trệt – Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Nhân dân 115.
 • 527 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – TP HCM.
 • 88 Thành Thái – Phường 12 – Quận 10 – TP HCM.

2. Bệnh viện Đại học Y Dược –

Khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM cũng là một địa chỉ khám xương khớp uy tín. Khoa được thành lập để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh chuyên khoa đang ngày càng gia tăng hiện nay.

Khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh xương khớp ở người già. Điển hình như thoái hóa khớp, loãng xương, bệnh gân cơ. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ điều trị các bệnh khớp chuyển khóa, bệnh khớp tự miễn hay bệnh mô liên kết khác.

Mặc dù được thành lập muộn hơn so với các chuyên khoa khác trong Bệnh viện nhưng Khoa Nội Cơ Xương Khớp vẫn đang phát triển không ngừng. Số liệu thống kê cho thấy, mỗi năm Khoa đã tiếp nhận và điều trị cho hơn 30.000 trường hợp. Con số này đang ngày càng tăng lên.

bệnh viện xương khớp hcm
Khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM là địa chỉ khám xương khớp uy tín

Hiện nay, Tiến sĩ Bác sĩ Cao Thanh Ngọc đang là trưởng Khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Ngoài ra, khoa còn có đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao.

– Thời gian phục vụ:

 • Thứ 2 – Thứ 7: 5:00 – 18:00.
 • Chủ Nhật Khoa không làm việc.

– Địa chỉ: Lầu 8 – Khu A – 215 Hồng Bàng – Phường 11 – Quận 5 – TP HCM.

3. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM

Nếu đang sống ở TP HCM và khu vực phụ cận, bạn có thể đến Khoa Khớp của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình để khám xương khớp. Đây được xem là một trong những bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM. Chuyên khoa này được thành lập từ năm 1993 với tên là Khoa Nội Khớp. Đến năm 2006 thì chính thức được đổi tên thành Khoa Khớp với chức năng là giải quyết các bệnh lý về cơ xương khớp.

Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Thành Thái đang là Trưởng khoa. Còn Phó Trưởng khoa là Bác sĩ Đại Hoàng Ân. Bên cạnh đó, khoa còn là nơi làm việc của rất nhiều y bác sĩ và nhân viên y tế khác.

bệnh viện chuyên về xương khớp tphcm
Người bệnh có thể đến Khoa Khớp của Bệnh viện Chẩn thương Chỉnh hình để khám xương khớp

Khoa Khớp của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM là khoa lâm sàng điều trị các bệnh về khớp. Ứng dụng các kỹ thuật cao trong điều trị thay khớp háng, khớp gối, phẫu thuật cột sống, phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước và chéo sau.

Khoa còn ứng dụng thuốc sinh học vào điều trị viêm khớp dạng thấp. Đồng thời cập nhật nhiều phương pháp mới cũng như thuốc mới trong điều trị các bệnh lý về khớp. Đây còn là địa chỉ điều trị và tư vấn uy tín các bệnh nội khớp, loãng xương, thoái hóa khớp, bệnh gout

– Thời gian phục vụ:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 6:30 – 20:00.
 • Thứ 7 và Chủ Nhật: 6:00 – 12:00.

– Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo – Phường 1 – Quận 5 – TP HCM.

4. Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Chợ Rẫy cũng là một địa chỉ khám xương khớp chất lượng ở TP HCM. Chức năng chính của khoa là chuyên thăm khám, chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh nhân mắc các bệnh lý xương khớp và tự miễn.

Đến nay khoa đã tiếp nhận và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh cơ xương khớp khác nhau. Bao gồm viêm khớp tự miễn, viêm khớp do tinh thể, bệnh tự miễn hệ thống, thoái hóa khớp, đau thần kinh tọa, loãng xương, bệnh lý phần mềm cạnh khớp, viêm khớp hay viêm cột sống do nhiễm trùng, các chứng đau nhức xương khớp cấp và mãn tính cùng nhiều bệnh lý xương khớp khác.

bệnh viện khám xương khớp tốt nhất tphcm
Khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Chợ Rẫy là một địa chỉ khám xương khớp tốt ở TP HCM

Khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Chợ Rẫy ứng dụng nhiều phương pháp hiện đại vào chẩn đoán và điều trị bệnh. Trong đó có ứng dụng các phương pháp siêu âm, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh hiện đại. Ngoài ra còn sử dụng các thuốc ức chế miễn dịch, thuốc sinh học, tiêm nội khớp, huyết tương giàu tiểu cầu…

Đến với Khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Chợ Rẫy bạn có thể lựa chọn nhiều gói khám bệnh khác nhau. Bao gồm khám BHYT, khám không BHYT, khám dịch vụ hay khám chuyên gia.

Hiện PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Đình Khoa đang là Trưởng Khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Chợ Rẫy. Còn 2 vị trí Phó Trưởng khoa là Bác sĩ CKII Lưu Văn Ái và Bác sĩ CKII Huỳnh Phan Phúc Linh.

– Thời gian phục vụ:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 7:00 – 16:00.
 • Thứ 7: 7:00 – 11:00. Chủ Nhật Khoa không làm việc.

– Địa chỉ: Lầu 1 – Khu E – 201B Nguyễn Chí Thanh – Quận 5 – TP HCM.

5. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Trường hợp đang có nhu cầu tìm bệnh viện cơ xương khớp TPHCM chất lượng để thăm khám, bạn có thể đến Khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương nếu sống ở TP HCM và các khu vực phụ cận. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, Bác sĩ CKII Nguyễn Đình Thông đang là Trưởng Khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Còn Phó Trưởng khoa là Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Kim Hường. Ngoài ra, khoa còn là nơi làm việc của rất nhiều y bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo bài bản.

bệnh viện cơ xương khớp TPHCM
Khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương được nhiều người bệnh lựa chọn thăm khám xương khớp

Tất cả các kỹ thuật chuyên sâu về lĩnh vực cơ xương khớp được triển khai ở tuyến trung ương cũng được triển khai ở Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Đây chính là điểm mạnh về chuyên môn của Khoa Nội Cơ Xương Khớp.

Ngoài ra, khoa còn được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho công tác chẩn đoán cũng như điều trị bệnh. Ví dụ như máy MRI, máy CT 128, máy siêu âm khớp, máy đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA, máy nội soi chẩn đoán thoái hóa khớp…

– Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Chủ Nhật: 8:00 – 21:00.
 • Ngoài ra Khoa có ekip trực 24/24.

– Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi – Phường 8 – Quận 5 – TP HCM

6. Phòng khám Quốc tế Exson

Phòng khám Quốc tế Exson là một trong những phòng khám xương khớp TPHCM tốt nhất. Từ tháng 2/ 2010, Phòng khám Quốc tế Exson được thành lập – đây chính là tâm huyết của tâm thể Y Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Giám đốc của phòng khám hiện đang là TS. Bác sĩ Võ Xuân Sơn. Ngoài ra, phòng khám còn là nơi làm việc của nhiều y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Phải kể đến là Bác sĩ CKII Nguyễn Kim Ngôi, Bác sĩ CKI Ngô Đức Trường, Bác sĩ CKI Phạm Ngọc Khánh, Bác sĩ CKI Trần Thị Ngoan, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Ca.

Phòng khám đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Ví dụ như máy đo loãng xương DXA, hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, các máy chẩn đoán hình ảnh, phòng tập vật lý trị liệu…

Những phẫu thuật thường quy tại Phòng khám Quốc tế Exson bao gồm nội soi khớp, chuyển gân, kết hợp xương gãy, thay khớp háng, khớp gối… Tuy nhiên người bệnh cần lưu ý rằng hiện nay phòng khám vẫn chưa áp dụng thanh toán BHYT.

phòng khám xương khớp TPHCM
Phòng khám Quốc tế Exson là địa chỉ khám xương khớp uy tín ở TP HCM

– Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 7: Sáng 7:00 – 11:30. Chiều 13:30 – 18:00.
 • Chủ Nhật Phòng khám không làm việc.

– Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – TP HCM.

7. Phòng khám Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh – Phòng khám cơ xương khớp TPHCM đáng tin cậy

Phòng khám Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh nằm trong chuỗi hệ thống phòng khám Vietlife, tập trung đầu tư phát triển thế mạnh về bệnh cơ xương khớp và cột sống.

Đặc biệt, Phòng khám Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh cung cấp dịch vụ chẩn đoán hình ảnh cộng hưởng từ chất lượng cao. Điều này đóng vai trò rất quan trọng với công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về thần kinh, cột sống và cơ xương khớp.

Ngoài ra, phòng khám còn được đầu tư hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chuyên sâu. Ví dụ như máy chụp X-quang hay máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla. Hơn nữa phòng khám còn là nơi làm việc của các y bác sĩ giỏi đến từ nhiều bệnh viện lớn.

Phòng khám cơ xương khớp TPHCM đáng tin cậy
Người bệnh có thể khám xương khớp ở Phòng khám Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh

– Thời gian phục vụ:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 7:00 – 19:30.
 • Thứ 7: 7:00 – 17:30.
 • Chủ Nhật: 7:00 – 11:30.

– Địa chỉ: 583 Sư Vạn Hạnh – Phường 13 – Quận 10 – TP HCM.

8. Phòng khám Việt Sin

Phòng khám Việt Sin chính là một trong những Trung tâm điều trị cột sống và cơ xương khớp uy tín trên địa bàn TP HCM. Phòng khám chuyên điều trị thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, cong vẹo – dị tật cột sống, đau thần kinh tọa, thoái hóa khớp, trượt ống sống, viêm gân, gãy xương, ống cổ tay, đứt dây chằng…

Đặc biệt, phòng khám đang ứng dụng liệu pháp PRP vào điều trị thoái hóa khớp. Đây là phương pháp điều trị an toàn, không có biến chứng và không gây ra tác dụng phụ, mang lại hiệu quả tốt.

Đến khám bệnh ở Phòng khám Việt Sin bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua thẻ ATM. Tuy nhiên cần lưu ý, hiện nay phòng khám vẫn chưa áp dụng thanh toán BHYT.

phòng khám cơ xương khớp TPHCM
Phòng khám Việt Sin cũng là một địa chỉ khám cơ xương khớp uy tín ở TP HCM

– Thời gian phục vụ:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 5:45 – 19:00.
 • Thứ 7 và Chủ Nhật phòng khám có thể nghỉ sớm hơn.

– Địa chỉ: 7A/120 Thành Thái – Phường 14 – Quận 10 – TP HCM.

9. Phòng khám Đức Phúc

Nếu đang tìm hiểu về các phòng khám xương khớp TPHCM tốt và uy tín thì Phòng khám Đức Phức là địa chỉ không thể bỏ qua. Phòng khám này được thành lập vào ngày 27/03/2008. Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh về cột sống. Điển hình như thoát vị đĩa đệm, trượt đốt sống, vẹo khung xương chậu, vẹo cột sống…

Hiện nay, Phòng khám Đức Phúc đang áp dụng phương pháp DoctorLoan trong điều trị các bệnh về cột sống. Đây là phương pháp tổng hòa giữa y học hiện đại kết hợp cùng ngành nắn xương tại Hoa Kỳ. Đặc biệt là ứng dụng công nghệ mới từ dòng sản phẩm độc quyền sáng chế mang thương hiệu DoctorLoan.

địa chỉ khám cơ xương khớp tốt ở Tp HCM
Phòng khám Đức Phúc ứng dụng phương pháp hiện đại trong điều trị các bệnh cơ xương khớp

Phòng khám Đức Phúc có hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu nhưng chưa áp dụng thanh toán BHYT. Khi đến thăm khám và điều trị, người bệnh có thể thanh toán theo 2 hình thức là dùng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

– Thời gian phục vụ:

 • Thứ 2 – Thứ 7: 7:30 – 17:30.
 • Chủ Nhật Phòng khám không làm việc.

– Địa chỉ: 174 Nguyễn Văn Thủ – Phường Đa Kao – Quận 1 – TP HCM.

10. Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là một phòng khám chuyên khoa xương khớp tại TPHCM điều trị bằng phương pháp Đông y uy tín mà người bệnh có thể tham khảo. Đây là nơi tập làm việc của đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y.

Chuyên khoa Xương khớp của Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn tiếp nhận thăm khám và điều trị rất nhiều bệnh lý. Bao gồm viêm bao gân, loãng xương, tràn dịch khớp gối, thoái hóa khớp, đau thần kinh tọa, viêm xương khớp…

phòng khám chuyên khoa xương khớp tại tphcm
Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là địa chỉ khám cơ xương khớp Đông y chất lượng ở TP HCM

– Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Chủ Nhật: 7:00 – 20:00.
 • Phòng khám làm việc cả các ngày lễ.

– Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 1061 Cách Mạng Tháng 8 – Phường 7 – Quận Tân Bình – TP HCM.
 • Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị – Phường 6 – Quận Gò Vấp – TP HCM.

Trên đây là thông tin cần biết về 10 phòng khám, bệnh viện xương khớp tốt nhất TPHCM. Người bệnh nên tham khảo kỹ lưỡng để có lựa chọn phù hợp với bản thân. Cần lưu ý chuẩn bị tài chính, giấy tờ cần thiết và hồ sơ bệnh án nếu có trước khi đi thăm khám xương khớp ở bất cứ cơ sở y tế nào.

Tham khảo thêm:

Câu hỏi liên quan
Đau Xương Mu Có Phải Sắp Sinh
Đau xương mu là tình trạng phổ biến trong thai kỳ, tuy nhiên cơn đau thường nhẹ. Do đó, nhiều thai phụ thắc mắc đau xương mu nhiều có phải sắp sinh không? Tham khảo một số thông tin cơ ...
Xem chi tiết
Đau Khớp Háng Có Nên Đi Bộ Không
Người bị đau khớp háng có nên đi bộ không, cần lưu ý những gì để đảm bảo an toàn là thắc mắc chung của nhiều người bệnh. Đây là một bộ môn mang nhiều lợi ích cho hệ xương ...
Xem chi tiết
Đau Gót Chân Khám Ở Bệnh Viện Nào
Để giải đáp đau gót chân khám ở bệnh viện nào, người bệnh có thể tham khảo thông tin về Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, Bệnh viện E... Đây ...
Xem chi tiết
Thay Khớp Gối Bao Lâu Thì Đi Được
Thay khớp gối bao lâu thì đi được là vấn đề được nhiều bệnh nhân thắc mắc. Thông thường người thay khớp gối phải trải qua quá trình phục hồi chức năng với các bài tập thích hợp. Quá trình ...
Xem chi tiết
Đau Xương Cụt Khám Ở Đâu
Để giải đáp đau xương cụt khám ở đâu tại TP HCM và Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo một số địa chỉ y tế uy tín, có bác sĩ giỏi trong bài viết. Điều này giúp thăm ...
Xem chi tiết

Bình luận (63)

 1. Hứa says: Trả lời

  Phòng khám y học cổ truyền sài gòn chữa bệnh viêm đa khớp không ạ? Và chữa bằng thuốc đông y hay gì ạ?

 2. Tuấn says: Trả lời

  Phòng khám quốc tế exon chữa đau mỏi thắt lưng không vậy, cho thuốc thôi hay có cho tập tành vật lý trị liệu gì không?

  1. Vinh Mặt Mèo says:

   Có chữa đó bạn, chủ yếu là thuốc, và họ sẽ gợi ý tập vật lý trị liệu kiểu châm cứu, bấm huyệt xoa bóp thêm rồi tập mấy bài tập cho lưng thêm nữa. Mình chữa đây rồi, cũng thấy hiệu quả, mà mình cũng làm trị liệu cỡ 10 ngày thôi, sau đó về tự tập mấy bài tập này cũng đỡ á

  2. Hà An says:

   Chỗ này phòng khám quốc tế nên được cái là sạch sẽ, chăm sóc nhiệt tình dã man luôn, chữa bệnh thấy cũng hiệu quả, cho thuốc uống cỡ 1 tuần đỡ đau rồi, có điều là chi phí hơi cao thôi

 3. Nguyễn Xuân Dung says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang chữa thoái hóa đốt sống lưng tốt không và liệu nó có hồi phục được 100% như trước kia không để đưa mẹ em qua chữa

  1. Hà Như Ý says:

   Đã gọi là thoái hóa rồi thì làm gì có chuyện mà phục hồi như trước bạn, nó sẽ làm giảm các triệu chứng và ngăn chặn quá trình thoái hóa tiếp diễn thôi chứ con người mà, tới ngày giờ có tuổi thì nó cũng phải bị mài mòn chứ, không tránh được

  2. Cát Mộng says:

   Ba tôi chữa thoái hóa lưng bên này đây, cũng xác định là ko thể hồi phục toàn phần rồi nhưng cũng ko nghĩ là đỡ đau tới 6,7 phần như vậy, ít ra đêm về ba tôi có giấc ngủ ngo chứ trc cái lưng nó hành lên xuống lắm, giờ thì đi đứng cũng ko cần ai hỗ trợ rồi

  3. Bình Minh says:

   Mấy người có tuổi như vậy dùng quốc dược phục cốt khang có an toàn không vậy nhỉ, nhất là có tiền sử huyết áp như mẹ em nữa, đang lo lo không biết nên cho mẹ dùng thuốc này không

  4. Cậu Hai Ba says:

   Có tuổi không dùng đông y mà dùng thuốc tây mới là sai lầm nhé, thuốc tây nó bào sức khỏe lắm, đông y thì ngược lại, uống lại càng thấy khỏe hơn. Huyết áp uống bình thường thôi, nhớ là cách thuốc huyết áp ra tầm đâu cỡ 30 phút là được. Yên tâm, nhà có người huyết áp uống kiểu song song vậy rồi nên mới bảo bạn dùng á

 4. Trần Thị Hạnh says: Trả lời

  Em đang có dấu hiệu bị thoát vị đĩa đệm thì nên khám và chữa ở đâu vậy các bác ơi? Nguyên một list 10 chỗ thế này cũng chưa biết nên chọn đâu đây

  1. Vân Dung says:

   Ko biết sao chứ chắc chắn là phải chọn bệnh viện rồi để lỡ còn chỉ định mổ thì nhập viện đó luôn chứ như mấy phòng khám thì khám cho biết thôi chứ họ cũng phải bảo nhập viện chỗ khác thôi thì mất công

  2. Thắng says:

   Vote chợ rẫy nhé, ba cái mà có thể phải mổ xẻ dù gì vào bệnh viện lớn, có tiếng đó giờ vẫn hơn nha. Mẹ mình mổ bên này, có cho bảo hiểm nên giảm được nhiều tiền mà thấy bác sĩ cũng giỏi, mổ cái cổ xong giờ thấy vận động tốt hơn trước cũng 5,6 phần

 5. Ngọc says: Trả lời

  Bên bệnh viện chấn thương chỉnh hình khám chi phí cho bệnh thoái hóa thắt lưng là hết tổng là bao nhiêu ấy mọi người ơi, cho em xin giá để chuẩn bị với

  1. Phan Thị Như says:

   Cái này còn tùy bạn ơi, để coi bạn bệnh thế nào, uống thuốc thế nào nữa, rồi có chọn bác sĩ không, chọn thì sẽ có thể tính thêm phí á. Mà nói chung chuẩn bị tiền khám, chụp chiếu các kiểu cũng tầm đâu vài triệu á

  2. Thúy says:

   Kể ra cũng nhiều tiền nhỉ, mà ko biết có hiệu quả ko chứ nghe bảo thoái hóa là khó chữa lắm

  3. Liên Lê says:

   Đúng rồi, đã gọi là thoái hóa thì sẽ khó để chữa, mẹ mình cũng chữa bên đây qua người quen giới thiệu ấy, uống thuốc cũng đúng lâu luôn mới bắt đầu thấy giảm đau. Mà khổ cái uống lâu dài quá nên dạ dày bị đau mà còn thấy mệt người nữa mới khổ

 6. Bình Anh says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang chữa đau mỏi vai gáy lan xuống phần lưng trên được không, uống bao lâu thì thấy hết bệnh vậy?

  1. Thùy says:

   Thuốc này chữa được hầu hết mọi bệnh xương khớp á bạn, bạn coi thêm trong này là rõ nha . Nhưng mà phải kiên trì, đông y không hấp tấp được, ít nhất uống 3 tháng nha bạn ơi với cố gắng tập luyện, kiêng cử vào. Nếu có thời gian và điều kiện thì có thể làm châm cứu và bấm huyệt luôn

  2. Lương Trâm Anh says:

   Thuốc quốc dược phục cốt khang mình thấy hay, ko chỉ là làm giảm đau thôi đâu, nó kiểu như trị bệnh tận gốc á nên là dùng thuốc xong cái lưng nó nhẹ mà có ngưng thuốc cũng ko bị lại. Mình dùng thuốc trong 3 tháng, dừng cũng được 6 tháng rồi ấy

 7. Thanh Dung says: Trả lời

  Nhà em ở gần bệnh viện Nguyễn Tri Phương nên tính qua bên này khám coi sao nhưng không biết bên này có chuyên chữa bệnh viêm gai cột sống không nữa, bác sĩ giỏi không

  1. Hậu says:

   Họ có khoa xương khớp mà, thì sẽ cân được mấy bệnh về xương khớp thôi khỏi lo. Máy móc bên này thấy cũng hiện đại á, mình mới khám hôm qua, bạn cứ qua khám đi

 8. Nguyễn Thị Linh Trang says: Trả lời

  Chữa thuốc tây thì đó giờ em theo 2,3 chỗ rồi mà cái bệnh thoát vị của em nó mãi nằm lì đó, bác sĩ chỉ định mổ mà em ớn ăn dao quá nên tính chuyển qua dùng bên quốc dược phục cốt khang, nhưng khổ nỗi chưa biết bên trung tâm này thế nào, khám giỏi không rồi đông y có hiệu quả bằng thuốc tây không nữa, có ai dùng thuốc của bên này chưa vậy

  1. Hà Tú says:

   Đây nè bạn, bạn đọc review của người ta từng dùng đi cho có thêm động lực nè. Thấy thuốc này nhiều người khen tốt lắm đấy bạn, chỉ uống thuốc chứ chả cần mổ xẻ gì mà vẫn hết bệnh được luôn. Mình cũng có người bạn từng dùng thuốc ở đây, đúng 3 tháng nó bảo cái thắt lưng nó bị thoát vị mà ổn áp lại luôn, không còn đau nhức gì nữa, nó chơi thể thao, làm việc nhà đồ bình thường hết. Nó còn khen bác sĩ bên này tư vấn tận tình, khám kỹ, trong lúc dùng thuốc còn hay gọi điện hỏi thăm coi tiến triển bệnh của nó thế nào nữa. Mà cái nó bảo nó thích nhất là dùng thuốc ở đây không bị tác dụng phụ, không bị mệt với dạ dày cũng không có réo

  2. Công Anh says:

   Giờ thuốc tây lấn át nên người ta quên đi đông y đấy chứ đông y chữa bệnh cũng hiệu quả lắm. Mình đã dùng qua thuốc quốc dược phục cốt khang rồi, có thuốc đặc trị, giải độc với bổ thận, 3 tháng là gần như khỏi tới 97% luôn. Thuốc hiệu quả cũng nhanh, chưa tới 3 tuần thấy cái lưng nó đã nhẹ nhàng đi hẳn

  3. Lê Dung Dung says:

   Nghe bảo chữa bệnh này cần kết hợp thêm vật lý trị liệu nữa thì mới mau khỏi mà chưa biết tay nghề bác sĩ bên này ra sao nữa, châm cứu đau không, xoa bóp thế nào

  4. Nguyễn Thị Lệ Hằng says:

   Yên tâm, mình cũng thánh sợ đau, cũng từng đi trị liệu chỗ khác nó làm cho bầm dập mà qua bên này thấy hài lòng lắm đây, châm cứu nhẹ nhàng, xoa bóp cũng dễ chịu lắm. Chịu khó đi làm trị liệu kết hợp đi là sẽ thấy nó đỡ đau nhanh, tầm 1 tuần thôi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline

098 717 3258

Chia sẻ
Bỏ qua