Chứng nhận và cam kết
từ IHR Việt Nam

IHR Việt Nam trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc - Đơn vị Y học cổ truyền uy tín với bề dày hơn 1 thập kỷ hoạt động và phát triển, là địa chỉ tin cậy trong điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân. IHR có đầy đủ chứng nhận, uy tín và cam kết với người bệnh, cam kết trách nhiệm xã hội.

Chứng nhận

Giấy phép hoạt động

IHR hoạt động khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền theo giấy phép của CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Chứng chỉ hoạt động

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia xương khớp IHR tốt nghiệp các trường y danh tiếng, có học hàm, học vị cao, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, nhiều năm công tác tại bệnh tuyến đầu cả nước.

Đơn vị uy tín, giải thưởng danh giá

Bề dày hơn 13 năm hoạt động, nỗ lực nâng tầm y học dân tộc, IHR cùng thương hiệu Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín, lựa chọn của đông đảo người bệnh, được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá.

Cam kết với người bệnh

Sử dụng nguồn dược liệu sạch

CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tiên phong quy hoạch, phát triển và ứng dụng dược liệu sạch trong điều trị bệnh với 80% thuốc Nam nuôi trồng đạt chuẩn GACP-WHO, 20% cây thuốc Nam tự nhiên. Chủ động nguồn dược liệu, IHR cam kết sử dụng dược liệu sạch có phẩm chất tốt hiệu quả cao trong điều trị và an toàn với sức khỏe người bệnh.

Điều trị bệnh xương khớp hiệu quả cao

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xương khớp đầu ngành, giải pháp điều trị kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại, Trung tâm xương khớp IHR giúp người bệnh chữa lành các bệnh xương khớp mạn tính, chấm dứt các cơn đau và phục hồi khả năng vận động. 95% người bệnh lành bệnh sau 2-3 tháng điều trị.

Dịch vụ y tế chất lượng cao

IHR đầu tư cơ sở vật chất khang trang, thiết bị và dụng cụ y tế đạt chuẩn, cung cấp dịch vụ khám, điều trị bệnh xương khớp chất lượng cao, hiệu quả, thân thiện, chuyên nghiệp, chu đáo, tận làm hài lòng người bệnh. Dịch vụ tư vấn điều trị bệnh xương khớp từ xa uy tín được đông đảo người bệnh tin cậy.

Cam kết trách nhiệm với xã hội

Bảo tồn và phát triển y học dân tộc

Nâng tầm giá trị Y học dân tộc, bảo tồn nguồn gel các vị thuốc quý; sưu tầm, nghiên cứu và phát triển các bài thuốc quý của dân tộc.

Chăm sóc sức khỏe xương khớp cộng đồng

Ứng dụng tinh hoa y học dân tộc trong công tác khám chữa bệnh xương khớp và chăm sóc sức khoẻ xương khớp cho người dân.

Hài hòa lợi ích và hoạt động cộng đồng

Hài hoà lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Chia sẻ tình trạng bệnh xương khớp gặp phải - bác sĩ đầu ngành tư vấn miễn phí

Hotline

098 717 3258

Đặt lịch

Chat với bác sĩ Đặt hẹn